Hotline:
0931 823 889
TEDFAST – BỨT PHÁ ĐỂ VƯƠN XA
26/02/2024
TEDFAST – BỨT PHÁ ĐỂ VƯƠN XA
Năm 2023 đang dần khép lại, không khí rộn ràng và tất bật của năm mới đang len lỏi trên khắp các phố phường. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay năm cũ, Công ty TNHH TEDFAST đã tổ chức một buổi Tiệc tất niên để ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ của năm 2023 và chào đón sự xuất hiện của năm mới Giáp Thìn 2023, diễn ra tại Gió Lộng Resort vào ngày 27/1/2024 vừa qua.
 
 
Một năm qua đi với bao thăng trầm, đổi thay, công ty chúng tôi đã trải qua biết bao những thách thức và cũng không ít cơ hội, những thành công đã đạt được. Với chủ đề: "Bứt phá để Vươn xa, TEDFAST đã tổ chức một buổi tiệc tất niên 2023 thành công cùng chuyến đi Team building tràn đầy niềm vui và sự gắn kết, mở ra một bước khởi đầu mới đầy hứa hẹn cho năm mới, hạnh phúc và thịnh vượng.
 
 
 
 
 
Buổi tiệc không chỉ là dịp để mọi người trong công ty sum họp, mà còn là cơ hội để chia sẻ những lời cảm ơn, những tâm tư, những đề xuất về cách phát triển trong tương lai. Điều quan trọng hơn, việc xây dựng mục tiêu mới cho tương lai đã được Ban Giám Đốc định hướng rõ ràng, tạo động lực mới cho toàn thể nhân viên TEDFAST trong năm 2024 đầy khởi sắc.
 
 
 
 
 
Trong khoảnh khắc này, TEDFAST hồi tưởng về một năm đầy khó khăn, những thành công đáng tự hào và những kế hoạch chưa thực hiện được. Chúng tôi xin gửi lời biết ơn chân thành đến quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình phát triển của năm vừa qua. Cũng như tri ân sự đồng hành của toàn bộ đội ngũ nhân viên TEDFAST, nhờ sự cống hiến và nỗ lực của các bạn, chúng tôi đã có thể đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.
 
 
 
 
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 – AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - BÌNH AN - HẠNH PHÚC
 

Bài viết khác