Hotline:
0931 823 889

  CÔNG TY TNHH TVTK KIẾN TRÚC VÀ XD CAM RANH

Dịch vụ cung cấp
Website & dịch vụ website
Thiết kế thương hiệu
Xây dựng nội dung
Thiết kế Profile company
Cho thuê Cloud VPS
Nhóm ngành
Kiến trúc, xây dựng, nội & ngoại thất
Giai đoạn hình thành & phát triển
Tự hành
Mục đích
26/02/2024
Khách hàng
files

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc và Xây Dựng Cam Ranh (CRCC) là một tập thể giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp xây dựng và kiến trúc. Với mã số thuế 4200464704, CRCC đã được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Khánh Hòa cấp Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh vào ngày 08/05/2018. Công ty này đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực này, bắt đầu từ khi đăng ký lần đầu vào ngày 25/10/2001.

CRCC có uy tín và độ tin cậy cao trong ngành, và họ đã liên tục điều chỉnh và phát triển hoạt động kinh doanh để đảm bảo sự hoàn thiện và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Điều này có thể bao gồm cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng công trình, hoặc các dự án xây dựng tổng thể.

CRCC được biết đến với sự chuyên nghiệp và khả năng thích nghi với thị trường và yêu cầu của khách hàng, đồng thời tuân thủ các quy định và quy chuẩn trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc. Công ty này có thể được coi là một đối tác đáng tin cậy cho các dự án xây dựng và thiết kế kiến trúc tại khu vực Khánh Hòa và các vùng lân cận.

đánh giá từ khách hàng

Các dự án khác

CÔNG TY TNHH ĐT SX TM DV SUNSHINE
Gia công - Lắp đặt
AZIRSTEEL TRADING COMPANY
Gia công - Lắp đặt
CÔNG TY CP XDTM GIA LONG
Cung cấp - Lắp đặt
CÔNG TY CP LUCKY STEEL BUILDINGS
Gia công - Lắp đặt
CÔNG TY TNHH TMXD VIỆT PHÚ GIA
Thương mại - Phân phối