Hotline:
0931 823 889

 Slide hình

XEM THỰC TẾ
  • Bạn đang muốn tìm giải pháp tiết kiệm thời gian cho việc tư vấn và thuyết phục khách hàng nhưng vẫn truyền đạt được đầy đủ thông tin của doanh ngiệp ?

Hãy dể chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp cực kì mới và hay ho.

Chúng tôi xin được giới thiệu mẫu Brochure dành riêng cho ngành Kết cấu thép trong ngành xây dựng cơ khí công nghiệp. Với mục đích giúp doanh nghiệp của bạn có thể truyền đạt, gửi gắm những thông tin chi tiết, cụ thể nhất về doanh nghiệp của mình, về sản phẩm và những dịch vụ mà doanh nghiệp mình đang thi công và thực hiện và còn được trang bị những hình ảnh sắc nét và sống động nhất có thể.

Trải qua nhiều năm, với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, ngành xây dựng càng bị đòi hỏi cho sự thay đổi lớn lao từ giải pháp của thiết kế, giải pháp vật liệu, giải pháp thi công… tất cả đều được đòi hỏi thay đổi sâu rộng để đáp ứng nhu cầu của xã hội thì những mẫu ấn phẩm cầm tay luôn giữ một vai trò chủ chốt trong việc tư vấn và thuyết phục khách hàng và còn giúp cho doanh nghiệp của bạn nâng lên một tầm cao mới và tiết kiệm được thời gian cho cả đôi bên.

Vì vậy, hãy để mẫu Brochure của chúng tôi trở thành một phần quan trọng cho việc phát triển doanh số cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Lợi ích cho khách hàng của bạn

Xác định được "Họ sẽ làm việc với ai?": Để đảm bảo sự minh bạch và đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty, việc trình bày thông tin công ty, sứ mệnh, tầm nhìn và trách nhiệm của doanh nghiệp ở mục "VỀ CHÚNG TÔI" là vô cùng quan trọng. Mục đích của Catalogue là giới thiệu về chi tiết sản phẩm và dịch vụ, nhưng nếu khách hàng không có được sự minh bạch về công ty, họ sẽ gặp khó khăn trong việc tin tưởng và đánh giá công ty của bạn.

Xác định được "Lý do để khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng bạn": Việc thể hiện năng lực doanh nghiệp với cương vị là một nhà sản xuất, trình bày nhà máy, năng suất sản xuất chính là yếu tố cần thiết để khách hàng có thể yên tâm rằng, việc đặt hàng và cung ứng hàng của bạn cho công trình là ngoài khả năng, hạn chế tối thiểu các rủi ro bất cập về thiếu hụt hàng hóa hoặc hư hỏng.

Đối với các trang trình bày chi tiết sản phẩm, dịch vụ: Catalogue chính là công cụ thể hiện tốt nhất "tất tần tật" thông tin một sản phẩm có gì, cụ thể bao gồm: Hình ảnh thực, hình ảnh bản vẽ mặt cắt, hình ảnh 3D, các thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật, quy cách sản phẩm,... Từ đó, khách hàng của bạn có sẵn nguồn thông tin để đặt hàng và liên hệ nhanh chóng.

Lợi ích cho nhân viên của bạn

Quá trình tư vấn bán hàng nhất quán - đồng bộ: Việc quy hoạch hệ thống thông tin đối với các doanh nghiệp có hệ sản phẩm đa dạng là yếu tố then chốt giúp nhân viên tư vấn bán hàng dễ dàng tư vấn đến khách hàng một cách chính xác nhất về loại sản phẩm, ưu nhược điểm để khách hàng ứng dụng phù hợp cho mọi công trình.

Đồng bộ từ nghiên cứu & phát triển sản phẩm tới truyền thông: Ngoài việc giúp cho nhân viên tư vấn bán hàng, nếu doanh nghiệp có sử dụng các công cụ quản lý thông tin sản phẩm dịch vụ như Catalogue, sẽ giúp cho việc truyền thông sản phẩm trở nên dễ dàng hơn, chỉn chu hơn. Điều này sẽ giúp tăng tính hiệu quả cho chiến lược truyền thông của doanh nghiệp và đưa sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Với tất cả những lợi ích kể trên, việc đầu tư một Catalogue bài bản, chuyên nghiệp để bổ trợ cho việc truyền thông, marketing, kinh doanh... của bạn là công việc tất yếu phải làm khi khởi sự kinh doanh. 

Tuy nhiên...

Bạn đã bỏ lỡ điều gì khi đã không xây dựng các ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG cùng TEDFAST?

• Thật đáng tiếc khi nội dung truyền thông của bạn không được hoàn thiện sớm hơn - TEDFAST là một đội ngũ thiết kế ấn phẩm chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu được tâm ý của bạn và có thể tư vấn, gợi ý hoặc cùng bạn xây dựng toàn bộ nội dung truyền thông cho trang web của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

• Nếu công ty của bạn được biết đến sớm và rõ ràng, tốc độ đặt hàng, đặt vấn đề hợp tác hoặc mua hàng sẽ tăng lên đáng kể - Đó là lý do tại sao TEDFAST đặt sự chuẩn mực và nhất quán trong truyền thông của bạn là một mục tiêu ưu tiên hàng đầu.

• Khi doanh thu của bạn bị ảnh hưởng, công việc kinh doanh sẽ trở nên trầy trật và hỗn loạn - Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm, TEDFAST có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn truyền thông, marketing và bán hàng để giúp bạn tránh được tình trạng này.

• Nếu bạn hệ thống hóa doanh nghiệp và đưa ra các quy trình ổn định, đó sẽ là cách để giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động ổn định trong thời gian dài - TEDFAST đã giúp hàng trăm khách hàng thành công trong việc này và chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn.

Bạn đã quyết định triển khai một Catalogue hoàn hảo để nhanh chóng bán hàng và đưa doanh nghiệp của mình vào quỹ đạo phát triển? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng cách nhấp vào biểu tượng chat hoặc gọi điện thoại ở cuối trang web của TEDFAST. Chúng tôi cam kết sẽ luôn thân thiện và sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ website của TEDFAST, bạn đã chính thức tham gia vào cuộc chiến khốc liệt đầy thách thức và thú vị của doanh nghiệp. Điều này cho thấy bạn đã bước lên một con tàu kinh doanh cao tốc, mạnh mẽ hơn. TEDFAST hy vọng bạn sẽ luôn giữ tinh thần đó, để doanh nghiệp của bạn luôn phát triển và đóng góp vào sự thịnh vượng chung của cộng đồng.

CHƯƠNG I : TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Lời tựa

Giá trị nền tảng

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Văn hóa - Giá trị cốt lõi

Triết lý quản lý

Mô hình giải pháp trọn gói

CHƯƠNG III : TẠI SAO CHON LUCKY STEEL ?
CHƯƠNG IV : THIẾT KẾ TỐI ƯU - ĐỒNG BỘ HỒ SƠ
CHƯƠNG V : NGUYÊN VẬT LIỆU
CHƯƠNG VI : NHÀ MÁY SẢN XUẤT
CHƯƠNG VII : NHÀ MÁY SẢN XUẤT
CHƯƠNG VIII : QUY HOẠCH MẶT BẰNG NHÀ MÁY
CHƯƠNG IX : MÁY MÓC - THIẾT BỊ
CHƯƠNG X : KIỂM SOÁT QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT CHẶT CHẼ DỰA TRÊN QUY TRÌNH CHUẨN HÓA
CHƯƠNG XI : GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN LINH HOẠT
CHƯƠNG XII : QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP, LINH HOẠT
CHƯƠNG XIII : LẮP DỰNG AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ
CHƯƠNG XIV : KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
CHƯƠNG XV : DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Thiết kế - Thi Công
#

Mẫu Brochure cho công ty thiết kế & thi công, lắp dựng kết cấu nhà thép tiền chế 114 trang

Format file
Thời gian triển khai

Thời gian triển khai layout:

Ngôn ngữ

Song ngữ:

Phiên bản

Phiên bản:

Website Mẫu Khác