Hotline:
0931 823 889

CÔNG TY CP TRUNG TÂM TƯ VẤN XD NHA TRANG

Dịch vụ cung cấp
Website & dịch vụ website
Thiết kế thương hiệu
Xây dựng nội dung
Thiết kế Profile company
Cho thuê Cloud VPS
Nhóm ngành
Kiến trúc, xây dựng, nội & ngoại thất
Giai đoạn hình thành & phát triển
Khởi nghiệp
Mục đích
23/05/2024
Khách hàng
files

Công ty Xây dựng Nha Trang là một đội ngũ chuyên gia kiến trúc và kỹ sư xây dựng có nền tảng vững chắc, được đào tạo sâu rộng thông qua các khóa đào tạo chuyên ngành và đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm. Trải qua quãng thời gian hình thành và phát triển, chúng tôi đã liên tục đổi mới và hoàn thiện dịch vụ, tạo ra những giải pháp toàn diện nhất cho khách hàng.

Xây dựng Nha Trang cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, bao gồm tư vấn và thiết kế cho các dự án quy mô từ trung bình đến lớn, xử lý các biện pháp phòng cháy chữa cháy, thiết kế và thẩm tra công trình xây dựng, cũng như thực hiện thi công toàn bộ các công trình xây dựng. Đồng thời, Xây dựng Nha Trang đảm nhiệm giám sát và quản lý các dự án kiến trúc, xây dựng, thiết kế và thi công nội, ngoại thất.

Kinh nghiệm của Xây dựng Nha Trang đã được chứng minh qua nhiều dự án và công trình ở nhiều lĩnh vực, bao gồm cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, quy hoạch đô thị, cũng như các công trình công cộng và công nghiệp. Điều này nhằm đáp ứng một cách toàn diện và chất lượng nhất cho nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, giúp họ an tâm và hài lòng vượt xa mong đợi khi chọn chúng tôi làm đối tác trong các dự án xây dựng.

 

đánh giá từ khách hàng

Các dự án khác

CÔNG TY TNHH TMXD VIVACONS
Thiết kế - Thi Công
CÔNG TY TNHH THANG MÁY SANYO MINH LONG
Gia công - Lắp đặt
AZIRSTEEL TRADING COMPANY
Gia công - Lắp đặt
CÔNG TY TNHH XDTM NGÔI NHÀ SÀI GÒN
Cung cấp - Giao hàng