Hotline:
0931 823 889

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TRÍ ĐẠO

Dịch vụ cung cấp
Website & dịch vụ website
Xây dựng nội dung
Thiết kế Profile company
Nhóm ngành
Kiến trúc, xây dựng, nội & ngoại thất
Giai đoạn hình thành & phát triển
Khởi nghiệp
Mục đích
07/12/2023
Khách hàng

TRIDACO – ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ - THI CÔNG – CẢI TẠO & HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH NHÀ Ở, BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ, CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP,… ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO VỚI KINH NGHIỆM THI CÔNG HÀNG TRĂM DỰ ÁN LỚN NHỎ KHÁC NHAU TRÊN TOÀN QUỐC.

Với phương châm “XÂY Ý TƯỞNG – DỰNG ƯỚC MƠ”Trí Đạo cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, giá trị và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn tập trung vào việc tạo ra những sản phẩm đáp ứng yêu cầu về an toàn, chất lượng và thiết kế tối ưu nhất cho khách hàng. Để đạt được điều này, chúng tôi đặt trọng tâm vào việc nghiên cứu, phát triển và áp dụng những công nghệ thiết kế mới nhất và tối tân nhất trong ngành xây dựng. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân tay nghề chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và thách thức của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng tập trung vào việc duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Chính nhờ điều này, chúng tôi đã xây dựng được uy tín và danh tiếng trong ngành xây dựng.

Với những giá trị cốt lõi của mình, TRIDACO sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô hoạt động của mình, để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành xây dựng tại Việt Nam và châu Á.

đánh giá từ khách hàng

Các dự án khác

CÔNG TY TNHH KIẾN QUỐC
Thiết kế - Thi Công
CÔNG TY TNHH HDPWINDOWS
Gia công - Lắp đặt
CÔNG TY HAPPY 4 ALL
Thương mại - Phân phối