Hotline:
0931 823 889

 Slide hình

XEM THỰC TẾ
  • Doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp cung cấp uy tín các sản phẩm NHÔM KÍNH HOÀN CHỈNH và bạn đang gặp phải một vài vấn đề trong việc truyền đạt thông tin về doanh nghiệp đến tai của khách hàng ?

Đừng quá lo lắng, những vấn đề này doanh nghiệp chúng tôi sẽ giải quyế cho bạn chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Chúng tôi xin giới thiệu mẫu Catologue dành cho nhà cung cấp uy tín các sản phẩm NHÔM KÍNH HOÀN CHỈNH. Với mục đích giúp doanh nghiệp của bạn có thể trình bày đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và các dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang thi công thực hiện.

Với những mong cầu đáp ứng tốt nhất và thoả mãn nhất những nhu cầu ngày càng phong phú và khắt khe của quý khách hàng đối với các sản phẩm nhôm kính thì những ấn phẩm cầm tay này luôn giữ một vai trò chủ chốt trong việc đi tư vấn và thuyết phục khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, những mẫu ấn phẩm này sẽ nâng cao tính chuyene nghiệp và còn tiết kiệm được thời gian cho việc chào thầu với các chru đầu tư nhôm kính khác.

Vì vậy, hãy để mẫu Catalogue này của chúng tôi trở thành một công cụ hữu ích cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Lợi ích cho khách hàng của bạn

Xác định được "Họ sẽ làm việc với ai?": Để đảm bảo sự minh bạch và đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty, việc trình bày thông tin công ty, sứ mệnh, tầm nhìn và trách nhiệm của doanh nghiệp ở mục "VỀ CHÚNG TÔI" là vô cùng quan trọng. Mục đích của Catalogue là giới thiệu về chi tiết sản phẩm và dịch vụ, nhưng nếu khách hàng không có được sự minh bạch về công ty, họ sẽ gặp khó khăn trong việc tin tưởng và đánh giá công ty của bạn.

Xác định được "Lý do để khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng bạn": Việc thể hiện năng lực doanh nghiệp với cương vị là một nhà sản xuất, trình bày nhà máy, năng suất sản xuất chính là yếu tố cần thiết để khách hàng có thể yên tâm rằng, việc đặt hàng và cung ứng hàng của bạn cho công trình là ngoài khả năng, hạn chế tối thiểu các rủi ro bất cập về thiếu hụt hàng hóa hoặc hư hỏng.

Đối với các trang trình bày chi tiết sản phẩm, dịch vụ: Catalogue chính là công cụ thể hiện tốt nhất "tất tần tật" thông tin một sản phẩm có gì, cụ thể bao gồm: Hình ảnh thực, hình ảnh bản vẽ mặt cắt, hình ảnh 3D, các thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật, quy cách sản phẩm,... Từ đó, khách hàng của bạn có sẵn nguồn thông tin để đặt hàng và liên hệ nhanh chóng.

Lợi ích cho nhân viên của bạn

Quá trình tư vấn bán hàng nhất quán - đồng bộ: Việc quy hoạch hệ thống thông tin đối với các doanh nghiệp có hệ sản phẩm đa dạng là yếu tố then chốt giúp nhân viên tư vấn bán hàng dễ dàng tư vấn đến khách hàng một cách chính xác nhất về loại sản phẩm, ưu nhược điểm để khách hàng ứng dụng phù hợp cho mọi công trình.

Đồng bộ từ nghiên cứu & phát triển sản phẩm tới truyền thông: Ngoài việc giúp cho nhân viên tư vấn bán hàng, nếu doanh nghiệp có sử dụng các công cụ quản lý thông tin sản phẩm dịch vụ như Catalogue, sẽ giúp cho việc truyền thông sản phẩm trở nên dễ dàng hơn, chỉn chu hơn. Điều này sẽ giúp tăng tính hiệu quả cho chiến lược truyền thông của doanh nghiệp và đưa sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Với tất cả những lợi ích kể trên, việc đầu tư một Catalogue bài bản, chuyên nghiệp để bổ trợ cho việc truyền thông, marketing, kinh doanh... của bạn là công việc tất yếu phải làm khi khởi sự kinh doanh. 

Tuy nhiên...

Bạn đã bỏ lỡ điều gì khi đã không xây dựng các ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG cùng TEDFAST?

• Thật đáng tiếc khi nội dung truyền thông của bạn không được hoàn thiện sớm hơn - TEDFAST là một đội ngũ thiết kế ấn phẩm chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu được tâm ý của bạn và có thể tư vấn, gợi ý hoặc cùng bạn xây dựng toàn bộ nội dung truyền thông cho trang web của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

• Nếu công ty của bạn được biết đến sớm và rõ ràng, tốc độ đặt hàng, đặt vấn đề hợp tác hoặc mua hàng sẽ tăng lên đáng kể - Đó là lý do tại sao TEDFAST đặt sự chuẩn mực và nhất quán trong truyền thông của bạn là một mục tiêu ưu tiên hàng đầu.

• Khi doanh thu của bạn bị ảnh hưởng, công việc kinh doanh sẽ trở nên trầy trật và hỗn loạn - Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm, TEDFAST có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn truyền thông, marketing và bán hàng để giúp bạn tránh được tình trạng này.

• Nếu bạn hệ thống hóa doanh nghiệp và đưa ra các quy trình ổn định, đó sẽ là cách để giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động ổn định trong thời gian dài - TEDFAST đã giúp hàng trăm khách hàng thành công trong việc này và chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn.

Bạn đã quyết định triển khai một Catalogue hoàn hảo để nhanh chóng bán hàng và đưa doanh nghiệp của mình vào quỹ đạo phát triển? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng cách nhấp vào biểu tượng chat hoặc gọi điện thoại ở cuối trang web của TEDFAST. Chúng tôi cam kết sẽ luôn thân thiện và sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ website của TEDFAST, bạn đã chính thức tham gia vào cuộc chiến khốc liệt đầy thách thức và thú vị của doanh nghiệp. Điều này cho thấy bạn đã bước lên một con tàu kinh doanh cao tốc, mạnh mẽ hơn. TEDFAST hy vọng bạn sẽ luôn giữ tinh thần đó, để doanh nghiệp của bạn luôn phát triển và đóng góp vào sự thịnh vượng chung của cộng đồng.

CHƯƠNG I : GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Tầm Nhìn

Sứ Mệnh

CHƯƠNG II : CHỨNG NHẬN
CHƯƠNG III : KẾT QUẢ THÍ NGHIỆM
CHƯƠNG IV : MÁY MÓC - THIẾT BỊ
CHƯƠNG V : TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?
CHƯƠNG VI : CÔNG NGHỆ SƠN
CHƯƠNG VII : CÔNG NGHỆ KÍNH
CHƯƠNG VIII : SẢN PHẨM

Cửa Sổ Mở Hất

Cửa Đi Mở Quay

Cửa Sổ Lùa

Cửa Đi Lùa FJ LUX 90D

Cửa Đi Lùa FJ LUX 95

Cửa Đi Xếp Trượt

CHƯƠNG IX : PROFILE SẢN PHẨM

Cửa sổ mở hất FJ LUX 56W

Cửa đi mở quay FJ LUX 56D

Cửa sổ lùa FJ LUX A90W

Cửa đi lùa FJ LUX A90D

Cửa đi lùa FJ LUX 95

Cửa đi xếp trượt FJ LUX 70B

Cửa sổ mở hất FJ PRE 95i

Cửa sổ lùa FJ PRE 95S

Cừa đi lùa FJ PRE 110S

Hệ mặt dựng SEMI-UNITIZED

Hệ mặt dựng STICK

Hệ mặt dựng UNITIZED

CHƯƠNG X : DỰ ÁN & CÔNG TRÌNH TIÊU
Thiết kế - Thi Công
#

Mẫu Catalogue cho công ty thiết kế - gia công - thi công Nhôm kính 76 trang

Thời gian triển khai

Thời gian triển khai layout:

Format file
Dịch vụ đi kèm

Chụp hình trọn gói (nhà máy, văn phòng, sản phẩm):

Chụp hình trọn gói (nhà máy, văn phòng, sản phẩm):

Chụp hình trọn gói (nhà máy, văn phòng, sản phẩm):

Phiên bản

Phiên bản:

Website Mẫu Khác