SẢN PHẨM MỚI XTDA - CTY TNHH NHÔM TIẾN ĐẠT

Dịch vụ cung cấp
Xây dựng nội dung
Thiết kế Catalogue
Nhóm ngành
Kiến trúc, xây dựng, nội & ngoại thất
Vật liệu, vật tư, phụ kiện
Giai đoạn hình thành & phát triển
Tự hành
Mục đích
16/07/2024
Khách hàng

XINGFATDA (viết tắt XTDA) là nhãn hiệu nhôm kính cao cấp, thành viên của Công ty TNHH Nhôm Tiến Đạt (TDA). Với 2 nhà máy lớn có quy mô lên đến 120.000m² tại Bình Dương. Hằng năm, tổng sản lượng của nhà máy XINGFATDA lên đến 3000 tấn/tháng. Quy trình sản xuất nhôm được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và QCVN 16:2019/BXD; Sử dụng hệ thống máy móc, đồng bộ hiện đại từ Nhật Bản, Đức để cho ra sản phẩm chất lượng và độ an toàn cao. Các sản phẩm của XTDA đã được kiểm tra và đánh giá chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc gia về quy trình sản xuất, quy cách đóng gói, bộ vận hành doanh nghiệp.

XTDA hiện là một trong những đơn vị dẫn đầu về CÔNG NGHỆ SƠN và XI MẠ CAO CẤP trong nước. Sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện vượt trội với 2 dàn “sơn đứng” và “sơn nằm”, được nhập khẩu từ Đức có năng suất lên đến hơn 2000 tấn/ tháng. Ngoài ra, XTDA còn nổi tiếng với công nghệ xi mạ cao cấp với những dòng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn của đội ngũ kĩ thuật, XTDA luôn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Tiến Đạt Aluminium luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhôm thanh định hình, mang đến những giá trị thiết thực cho cuộc sống và nâng tầm thương hiệu Việt.

đánh giá từ khách hàng

Các dự án khác