Hotline:
0931 823 889

HỆ CÁNH KÍNH GERNIUM - CÔNG TY TNHH NHÔM TIẾN ĐẠT

Dịch vụ cung cấp
Xây dựng nội dung
Thiết kế Catalogue
Nhóm ngành
Kiến trúc, xây dựng, nội & ngoại thất
Vật liệu, vật tư, phụ kiện
Giai đoạn hình thành & phát triển
Tự hành
Mục đích
23/05/2024
Khách hàng

Với sứ mệnh: đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất và vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi công trình, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật để mang đến những lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng. Gernium là một trong những bước đột phá của quá trình nghiên cứu, ứng dụng công nghệ xi Anod hiện đại trên thanh nhôm tiêu chuẩn 6063 - T5 có sức nén cao chống ăn mòn tốt, mang đến sản phẩm chất lượng cao cấp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Gernium - với dòng XF sơn và xi Anod cao cấp theo tiêu chuẩn xuất khẩu, tích hợp những ưu điểm vượt trội như: độ bền, cứng tuyệt đối, khả năng chống ăn mòn cao. Xi Anod nhôm được nhuộm màu, nhờ độ bám dính cực tốt của lớp phủ Anod nên màu sắc của sản phẩm rất bền.

Tủ cánh kính là một loại tủ được thiết kế với phần cánh được làm từ kính, thường là kính cường lực. Chúng thường được sử dụng làm tủ quần áo, tủ bếp, tủ trưng bày ... Tủ này thường đi kèm với các module cánh được làm từ nhôm và kính, tạo nên không gian hiện đại và linh hoạt cho người dùng.
Thanh nhôm của tủ cánh kính Gernium Tiến Đạt được chế tạo với quy trình xi mạ anode, giúp tăng độ bền màu lên đến 25 năm. Điều này đảm bảo rằng tủ không chỉ mang lại sự sang trọng mà còn làm mới không gian của phòng ngủ, phòng thay đồ, nhà bếp hoặc showroom của bạn.

đánh giá từ khách hàng

Các dự án khác