Hotline:
0931 823 889

CÔNG TY TNHH BULONG JIKON FASTENER

Dịch vụ cung cấp
Website & dịch vụ website
Thiết kế thương hiệu
Thiết kế Profile company
Thiết kế Brochure
Nhóm ngành
Kiến trúc, xây dựng, nội & ngoại thất
Vật liệu, vật tư, phụ kiện
Giai đoạn hình thành & phát triển
Khác biệt
Mục đích
20/06/2024
Khách hàng

Công ty JIKON với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh các mặt hàng: bulong neo móng, cóc nối thép cọc khoan nhồi, ván khuôn, tyren, bulong ốc vít,Tắc kê đạn, Tắc kê đẩy, Đinh móc, Rive, Vít tự khoan các loại... được sử dụng trong thi công các công trình nhà xưởng, cao tầng, cầu đường, hệ thống điện, nước, điều hòa, thông gió, PCCC …

Nền tảng kinh doanh của chúng tôi dựa trên cam kết về: chất lượng, giá cả cạnh tranh, các sản phẩm ứng dụng công nghệ xây dựng mới mang lại hiệu quả tiến độ, chi phí cho khách hàng. Với Phương Châm “Kết Nối Bền Vững” JIKON hy vọng  mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao đồng thời tạo được niềm tin tưởng an tâm gắn kết bền vững để trở thành đối tác chiến lược và đồng hành phát triển cùng Quý Công Ty.

Mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất phải thông qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, chặt chẽ từ bộ phận kiểm soát chất lượng. 

Với đội ngũ kinh doanh năng động, nhiệt huyết và đội ngũ kỹ tuật nhiệt tình thiết kế tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật sẽ làm hài lòng và mang lại hiệu quả tích cực từ các gói giải pháp xây dựng tiên tiến góp phần đáp ứng tiến độ thi công và hiệu quả về chi phí.

 

đánh giá từ khách hàng

Các dự án khác