Bài viết giới thiệu sản phẩm Bánh Ú Thịt Trứng Muối tham khảo dành cho công ty bán Sáp dừa - công ty TTl - Nhãn hiệu Nhà Dì Ba
Bài viết giới thiệu sản phẩm Bánh Ú Thịt Trứng Muối tham khảo dành cho công ty bán Sáp dừa - công ty TTl - Nhãn hiệu Nhà Dì Ba

Bài viết giới thiệu sản phẩm Bánh Ú Thịt Trứng Muối tham khảo dành cho công ty bán Sáp dừa - công ty TTl - Nhãn hiệu Nhà Dì Ba

Bánh Ú Thịt Trứng Muối

Bánh Ú nhân thịt trứng muối, da bánh làm từ nếp dẻo pha màu lá ngót. Bánh nặng khoản 400 gram, dùng được cho 1 hoặc 2 người ăn.

MÔ TẢ

Món bánh ú này cũng có hương vị như bánh tét nhưng được gói gọn hơn theo hình tam giác, với khối lượng mỗi bánh 350gram. 

Thành phần: bánh trộn với chút bùi ngùi của đậu xanh, ướp với 1 ít béo bở của nước cốt dừa, chút mặn mà của muối và để vị béo của thịt mỡ lan toả vào nếp, phản phất chút cay của vị tiêu, trang điểm chút xanh thẫm của lá dứa, chút vàng hoe trứng muối, ăn kèm với chút chua cay của dưa chua ăn kèm. Bánh được trói chặt với dây cọ/ lạt để hấp, hấp để vị thơm và chát của lá chuối quyện vào trong.

***Bài viết trên đây được sưu tầm từ các doanh nghiệp cùng ngành và chỉ mang tính chất tham khảo, cấm sao chép nguyên bản dưới mọi hình thức!

Liên quan