Bài viết giới thiệu sản phẩm Bánh Tét Trà Cuôn Tam Sắc tham khảo dành cho công ty bán Sáp dừa - công ty TTl - Nhãn hiệu Nhà Dì Ba
Bài viết giới thiệu sản phẩm Bánh Tét Trà Cuôn Tam Sắc tham khảo dành cho công ty bán Sáp dừa - công ty TTl - Nhãn hiệu Nhà Dì Ba

Bài viết giới thiệu sản phẩm Bánh Tét Trà Cuôn Tam Sắc tham khảo dành cho công ty bán Sáp dừa - công ty TTl - Nhãn hiệu Nhà Dì Ba

Bánh Tét Trà Cuôn Tam Sắc

Bánh Tét Trà Cuôn Tam sắc từ 3 màu tự nhiên: xanh lá - lá ngót, tím - lá cẩm, cam - trái gấc. Với nhân thịt và trứng muối. Mỗi đòn Tét Tam sắc nặng từ khoản 1.0 - 1.2kg.

MÔ TẢ

Bánh tét Trà Cuôn Tam Sắc  1kg (hút chân không giữ bánh 7-10 ngày)

Là một loại bánh tét truyền thống có biến tấu cho đẹp mắt của vùng đất Trà Vinh với đặc sản "Bánh tét Trà Cuôn"

Được kết hợp từ ba màu: xanh tự nhiên từ lá bồ ngót, tím của lá cẩm và cam của trái gất tạo nên ba màu đẹp mắt và hấp dẫn người thưởng thức. Nhân bánh là sự kết hợp của thịt nạc heo, mỡ heo từ những chú heo được nuôi theo qui trình sạch, trứng muối được lấy từ đàn vịt chạy đồng chỉ ăn ốc và cá nên lòng đỏ trứng cũng đỏ sậm rất đẹp mắt và bổ dưỡng, đậu xanh được hấp chín và cán nhuyễn, nếp đặc biệt rất dẻo chứ không bời rời như các loại bánh tét vùng khác, chính điều này cũng tạo nên điểm đặc trưng của BÁNH TÉT TRÀ CUÔN.

Ngoài nếp và đậu xanh thì mỡ heo cũng là nguyên liệu tạo nên độ béo, độ hấp dẫn cho bánh tét Trà Cuôn. Miếng mỡ heo phải được cắt miếng dài, góc cạnh vuông vức và tẩm ướp thêm muối, đường, hành lá…. Tùy khẩu vị mà nhiều nơi sẽ cho thêm trứng muối, tôm khô để món bánh được bắt mắt. 

***Bài viết trên đây được sưu tầm từ các doanh nghiệp cùng ngành và chỉ mang tính chất tham khảo, cấm sao chép nguyên bản dưới mọi hình thức!

Liên quan