Bài viết giới thiệu dòng sản phẩm Mỡ lưng đông lạnh tham khảo dành cho công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các thực phẩm thịt chất lượng - Công ty thương mại quốc tế tổng hợp PTP
Bài viết giới thiệu dòng sản phẩm Mỡ lưng đông lạnh tham khảo dành cho công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các thực phẩm thịt chất lượng - Công ty thương mại quốc tế tổng hợp PTP

Bài viết giới thiệu dòng sản phẩm Mỡ lưng đông lạnh tham khảo dành cho công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các thực phẩm thịt chất lượng - Công ty thương mại quốc tế tổng hợp PTP

Giới thiệu sản phẩm

Mỡ heo là nguồn thực phẩm hay được coi là một phụ gia kỳ diệu giúp cho món ăn tăng thêm phần thơm ngon, đậm đà hòa quyện vào với nhau tạo cảm giác ngon miệng. Từ xưa đến nay, mỡ heo thường được dùng trong các món ăn truyền thống của người Việt như các món xào, nấu, nướng... không những vậy mỡ heo còn có tác dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Mỡ lợn chứa khoảng 40% chất béo bão hòa, khoảng 50% chất béo không bão hòa đơn và khoảng 10% chất béo không bão hòa đa.

Giá trị dinh dưỡng

  • Mỡ lợn giàu khoáng chất và vitamin tốt cho sức khỏe, không gây bệnh tim mạch và làm món ăn vị thơm, ngon hơn.
  • Mỡ lợn mặc dù có axit béo bão hòa nhưng giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe và vitamin như vitamin D thúc đẩy sự hấp thụ canxi của cơ thể. Lượng vitamin D trong mỡ lợn có tác dụng giúp cải thiện chức năng tim mạch, tăng cường chức năng cơ bắp và giúp cơ thể phòng chống nhiễm trùng.
  • Mỡ lợn thích hợp với trẻ suy dinh dưỡng, những người bị bệnh phân khô, thiếu máu, chóng mặt, người già ho khan không có đờm. Ngoài mỡ, bì và móng giò lợn có công dụng nhuận da, điều hòa khí huyết.
  • Mỡ lợn còn tham gia cấu tạo màng tế bào thần kinh, trong khi dầu thực vật không có chức năng này do được chiết xuất từ các loại hạt và quả như oliu, dừa, đậu phộng, đậu nành.

***Bài viết trên đây được sưu tầm từ các doanh nghiệp cùng ngành và chỉ mang tính chất tham khảo, cấm sao chép nguyên bản dưới mọi hình thức!

Liên quan